Tra tử vi phong thủy hằng ngày: Thứ bảy 29/11/2014

Cuộc sống làm gì có ai là hoàn hảo phải không, ai cũng từng mắc lầm lỗi. Hay biết cách tha thứ và bỏ qua cho nhau… Cuối tuần thư thái nhé các cung hoàng đạo. Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ Bảy 29/11 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực năng suất của Bảo Bình đấy. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng..

coc thach anh hong s939 Tra tử vi phong thủy hằng ngày: Thứ bảy 29/11/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Đào Tiên Chúc Thọ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần Bạch Dương sẽ rất dịu dàng và ngọt ngào. Nhưng bạn cũng cần tự tin hơn trước những lời nói và hành động của mình. Phong độ và sự tự tin của bạn sẽ khiến “hắn” ngưỡng mộ ra mặt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể dễ dàng nhận ra sai lầm, thiếu sót của người khác nhưng lại không dám góp ý thẳng thắn vì sợ người khác phật lòng. Nếu sáng bạn thức dậy với một tâm trạng không vui thì hãy ngay lập tức kéo tinh thần của mình lên trước khi bắt đầu làm việc cùng ai đó nhé . Bởi lẽ sẽ chẳng ai muốn hợp tác với một người cáu kỉnh đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cảm thấy nhớ ai đó và cảm giác này sẽ theo bạn suốt ngày mà chẳng có dấu hiệu giảm. Con người sống tình cảm quá cũng rắc rối ghê ý Song Tử nhỉ. Hôm nay bạn là người dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác bằng tài năng kể chuyện hài hước của mình.

Cự Giải (23/6 – 23/7)

Ngày 29/11 sẽ là một ngày tuyệt vời cho Cự Giải. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch nào đó thì hãy dồn toàn tâm toàn sức chứ đừng có ý nghĩ nửa vời nhé. Thứ Bảy này cũng là dịp thích hợp để bạn nói những vấn đề nhạy cảm của mình với “người ta đấy”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tư sẽ bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào, xứng đáng với những công sức và nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua vào ngày cuối tuần này. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp. Một buổi tối thứ Bảy lãng mạn bên người ấy nhé

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nửa kia sẽ cảm thấy không nhàm chán khi nhìn thấy bạn quyết tâm thay đổi những thói quen xấu của bản thân và quyết tâm hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Một số người đang cần nhờ đến sự trợ giúp hết mình của bạn. Thứ Bảy máu chảy về tim. Hãy hẹn hò với chàng nhé. Đừng quên thay đổi cách thức hẹn hò để không bị nhàm chán nhé

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần lạc quan và hăng hái trong công việc hôm nay mà bạn có được đến từ sự thoải mái về cả vật chất lẫn tâm hồn. Một vài biến động cuối ngày sẽ làm bạn bận tâm. Đừng nôn nóng, hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc. Rồi đâu sẽ lại vào đó thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ rất kiên trì khi những ý tưởng của bạn không thuyết phục được người khác, bạn rất năng nổ và nếu khi nào cảm thấy mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nhé. Thứ Bảy sẽ là một ngày làm việc cực năng suất của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thể hiện được khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, mọi người sẽ rất cần đến những quan điểm và ý tưởng rất có giá trị của bạn. Mặt khác, Song Ngư cũng cần đẩy nhanh tiến độ công việc đang thực hiện trong ngày nếu muốn không bị tụt lại phía sau, hãy phát huy thế mạnh của bạn là sự ổn định về mặt tâm lý trong những hoàn cảnh khó khăn nha.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>